Review phấn Air Fit Cushion A’PIEU ( #23)

Review Air Fit Cushion A’PIEU 23 6 1 - Review phấn Air Fit Cushion A’PIEU ( #23)
Đánh giá bài này

Review phấn Air Fit Cushion A’PIEU ( #23)

Chào mọi người, như mình đã nói sau bài review về em Magic Cushion của Missha thì hôm nay mình update thêm một bài review về một loại cushion cũng đang được quan tâm không kém đó là Air Fit Cushion đến từ hãng A’PIEU.

Nhiều bạn sẽ có đôi chút thắc mắc vì hãng này khá lạ ở Việt Nam, tuy nhiên thì A’PIEU khá quen thuộc với các bạn trẻ Hàn Quốc, đây cũng chính là hãng chị em của Missha nhưng có giá thành bình dân và nhẹ nhàng hơn, thích hợp với phân khúc sinh viên, học sinh. Đây là lí do thiết kế của A’PIEU chủ yếu chú trọng vào sự dễ thương, tiện lợi, nhí nhảnh?

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (6)

Đầu tiên là về thiết kế, dù cũng giống như cushion của Missha có thiết kế bằng nhựa cầm nhẹ tay, nhưng cushion Air Fit của A’PIEU với case nhựa màu xanh nhạt thật sự nhìn hơi rẻ tiền?

Giá tiền hiện giờ trên web của hãng là 5800W, mình mua được với giá là 150.000 VNĐ, mình không biết đây là giá giới thiệu giống như của Missha hay là gì vì lúc đầu mình cũng không tính mua em này nên không tìm hiểu kĩ lắm. Tự nhiên máu tò mò nổi lên nên cứ thế hốt về thôi hehe?

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (3)

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (4)

Mình không biết vì sao nhưng mình thấy miếng ar puff của A’PIEU lại có độ nảy tốt hơn Missha, dù không quá xuất sắc như Iope hay các hãng cao cấp khác nhưng dùng cũng khá thích.

Như thường lệ, mình mua tone 23 dành cho da tự nhiên và tone 23 này mình cảm thấy nó tự nhiên hơn tone 23 của Missha đấy ạ, vì Missha tone 23 mình đánh lên hơi trắng một chút?

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (1)

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (2)

Chất kem của A’PIEU đặc hơn Missha một tí tẹo, nhưng đánh lên vẫn nhẹ mặt và tự nhiên. Khả năng cover cũng thuộc dạng ok, nhưng thua Missha một tí? Tuy nhiên, điều mà mình không thích nhất ở sản phẩm này là khả năng cover lỗ chân lông rất kém. Da mình lúc để mặt mộc chỉ bị thâm mụn thôi nhưng chả hiểu sao đánh em cushion lên thì da cứ như sần sần nhỏ nhỏ nhìn xấu không tả được?

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (5)

Lớp finish của em cushion này glow hơn hẳn Missha ( glow nhưng không mịn màng huhuhu), do đó thì da hỗn hợp dầu như mình không thích lắm, có lẽ A’PIEU sẽ hợp với những bạn da khô hay da thường hơn?.

Sau khi apply tầm khoảng 2 tiếng thì mũi mình bắt đầu đổ dầu và có dấu hiệu xuống tone?

Review Air Fit Cushion A’PIEU ( #23) (7)

Nói chung là chán quá ạ, em này mua về review cho vui thì được chứ kêu mình mua lại lần nữa thì chắc sẽ không đâu >< Nếu repurchase thì mình chọn em Missha hehehe.Tuy nhiên thì đây cũng chỉ là nhận xét cá nhân dựa trên da của mình nên nếu có ai dùng mà cảm thấy mình nói sai thì đừng ném đá mình nhé

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like