Review bột tẩy trắng răng Eucryl – Răng có đẹp thì cười mới xinh

z8220160807190545 1 665x435 - Review bột tẩy trắng răng Eucryl - Răng có đẹp thì cười mới xinh
Đánh giá bài này

Review bột tẩy trắng răng Eucryl – Răng có đẹp thì cười mới xinh

– Làm trắng răng là một trong những ưu tiên lớn trong hành trình làm đẹp, bên cạnh đó sự đa dạng sản phẩm làm chúng ta bối rối. Đây là sản phẩm đang hot thời gian gần đây, vậy thực hư như thế nào để mọi người lựa chọn, hôm nay mình sẽ review nhé!

review-bot-tay-trang-rang-eucryl-21

BAO BÌ

– Dạng hộp nhỏ, mở trực tiếp chứ không xoay hay gì, nắp chặt nhưng vì mở kiểu này mà bên trong lại là bột nên khi mở ra lúc nào cũng bị đẩy hơi đổ ra một xíu bột, nếu không cẩn thận mạnh tay là đổ hơi bị nhiều. Khi mở ra thì tùy ý mình dùy muỗng múc bột ra hoặc nhúng bàn chải vào, đều rất bất tiện và kém vệ sinh.

review-bot-tay-trang-rang-eucryl-11

 

XUẤT XỨ THÔNG TIN

– Được quảng cáo là được các nha sĩ Anh quốc tin dùng và sự dụng rộng rãi cũng như hiệu quả tốt ở Anh cũng như các nước Châu Âu

MÙI HƯƠNG

– Có mùi vị bạc hạ khi đánh, không qua the như kem đánh răng ở Việt Nam, dễ chịu và sảng khoải, tươi mát, cảm giác sạch răng miệng hẳn.

z8220160807190545

GIÁ THÀNH

– Khoảng 150.000VNĐ ở các shop xách tay, dùng được trong hơn 1 tháng nếu đánh răng 3 lần/ngày.

CÁCH SỬ DỤNG

Bước 1: đổ một lượng nhỏ ra tay, hoặc có thể dùng muỗng nhựa nhỏ/ muỗng café múc ra tay.

Bước 2: chấm bàn chải vào bột, hoặc có thể pha với kem đánh răng bình thường.

Bước 3: Đánh răng đủ các bước

Bước 4: xúc miệng sạch với nướcbot-tay-trang-rang-eucryl

ĐÁNH GIÁ

-Cảm giác như đánh răng thông thường, dễ sự dụng, sau vài ngày sử dụng răng đã giảm bớt ố màu, tuy không trắng nhanh nhưng nhờ đó mình yên tâm vì trắng nhanh quá rất hại. Sau 1 tháng mình sử dụng thì răng mình sạch và sáng hẳn, bớt ố vàng chứ chưa trắng, vì răng mình thuộc dạng ố vàng nên vẫn chưa trắng nhiều. Kiên trì sử dụng đến tầm 3 tháng thì răng khá trắng, đã tự tin hơn nhiều khi đánh son đỏ luôn!bot-lam-trang-rang-4

– Tác dụng như một loại kem đánh răng làm sạch, trắng từ từ, không gây ê buốt răng, mùi hương dễ chịu, dễ sử dụng, giá khá bình dân.
– Thiết kế dạng hộp dễ đổ mất bột lãng phí, bất tiện, khó giữ vệ sinh. Và nhất là khá lâu mới trắng, cần kiên nhẫn thời gian thì mới có hiệu quả.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like