Review dầu gội – dầu xã Biotin & Collagen OGX

Review dou gui – dou xa Biotin Collagen OGX 2 1 550x435 - Review dầu gội – dầu xã Biotin & Collagen OGX
Review dầu gội – dầu xã Biotin & Collagen OGX
4 (80%) 1 vote

Review dầu gội – dầu xã Biotin & Collagen OGX

Mấy tháng trước Tiny có mua cặp dầu gội và dầu xã kích mọc tóc Thick & full Biotin & Collagen Shampoo + Conditioner OGX. Muốn làm bài đánh giá sớm sớm, nhưng cũng rán đợi dùng tầm 3 tháng sau để có kết quả rùi mới dám review cho các bạn được nà ?

Các bạn biết không các loại dầu gội nổi tiếng hiện nay của Unilever điều có thành phần gây ung thư. Đã bị nhà nước cấm sử dụng (Xem phóng sự về vụ này tại đây). Vì vậy nên Tiny đang tìm 1 hãng dầu gội ngoại nhập khác, thay thế cho dầu gội mình đang dùng. Trong hành trình bảo vệ mái tóc “đuôi gà” thân thương của mình, Tiny đã biết đến dầu gọi Biotin & Collagen OGX. Thấy nhiều shop bán hàng khen tốt nên đã oder bên US về dùng thử và review cho bạn nào đang có nhu cầu đổi dầu gội nà ?

Review do`u gui – do`u xa~ Biotin & Collagen OGX (5)

Dầu gội Biotin & Collagen OGX được bán rộng rãi trên khắp các cửa hàng tiện lợi cũa Mỹ. Nếu bạn nào có người thân bên đó chỉ cần đưa ảnh là họ sẽ biết mua giúp các bạn ngay, vì nó khá phổ biến tương tự như Dove, Rejoice… của VN mình á. Còn bạn nào muốn mua ở VN thì cứ lên google tìm các shop xách tay, bây giờ họ bán rất nhiều đa phần là hàng có sẵn. Tuy nhiên dầu gọi Biotin & Collagen OGX có hàng fake rất nhiều, đa phần là họ lấy võ chai dùng rồi, pha tạp chất vào rồi bán ngược lại cho khách với giá rẽ. Nói chung các bạn mua dầu gội Biotin & Collagen OGX ở VN thì nên tìm cho nào uy tín mà mua nha. Chú ý khi mua nhớ bảo người bán chỉ cho cái date của sản phẩm và đọc date xem bao giờ hết hạn nha. Tiny rất ghét mua hàng Mỹ là nó in date rất khó xem và có sản phẩm Tiny tìm không ra date luôn, phải lên web hãng check code mới ra date, rõ là phiền phức.

Sau đây là đôi lời về dầu gội Biotin & Collagen OGX

Review do`u gui – do`u xa~ Biotin & Collagen OGX (3)

A. Dầu gội Biotin & Collagen Shampoo OGX

1. Thiết kế

Vừa cầm chai dầu gội lên tay có cảm giác nhỏ nhỏ sao sao á. Tiny không thích kiểu thiết kế này, thấy nó không thanh thoát ~.~ . Bù lại em nó có màu tím siêu ngọt, Tiny thích nhất là màu tím nên thấy màu tím là cảm giác như nó “sanh ra là dành cho Tiny” á kaka ?

2. Về chất

Dầu gội dạng lỏng vừa phải, không quá lỏng cũng không quá đặc. Chất dầu có màu tím nhạt, điểm này Tiny không thích. Trước giờ Tiny dùng dầu gội của Hàn Quốc hoàn toàn không có màu đã quen, bây giờ dùng loại này có pha màu nên thấy nó không tự nhiên. Tạo cảm giác nhân tạo, không tinh khiết các kiểu ? . Dù biết rằng dầu gội nào cũng phải tổng hợp nhân tạo mới ra, nhưng Tiny vẫn thích không màu hơn cơ hihi.

Review do`u gui – do`u xa~ Biotin & Collagen OGX (1)

Khi dùng dầu gội lên tóc, ban đầu cũng tạo bọt nhiều như các loại khác. Nhưng tầm 2 phút sau thì bọt tan hết, cảm giác như tóc mình rất dơ. Cơ mà Tiny đã thử dùng liên tục ngày nào cũng dùng nó vẫn bị tình trạng đó. Có nghĩa là tại chất của nó thiết kế như vậy rùi á. Sau khi gội 1 lần dầu gội tóc Tiny bị rít 1 cách khó tả luôn. Nếu chỉ dùng dầu gội thì sau khi tóc khô sẽ bị rối đanh lại luôn, kiểu như bạn để tóc ra gió lớn, gió thổi tóc gối loạn loạn luôn á. Chính vì vậy Tiny buộc phải tìm mua thêm dầu xã Biotin & Collagen OGX cùng loại để kết hợp cho bớt rối tóc.

3. Mùi

Dầu gội có mùi kẹo ngọt, Tiny không thích huhu, Tiny ghét bánh bèo nên nghe mùi kẹo ngọt là dị ứng ngay. Cơ mà khi dùng ai cũng khen mùi thơm hết á, ngay cả ” anh xã ” của Tiny cũng híc híc tóc Tiny mãi và khen mùi dễ thương. Chắc nó hợp với đại đa số người dùng, có mỗi Tiny bị “ngược” :D.

4. Công dụng

Công dụng sau khi dùng 3 tháng: 1 tuần đầu Tiny dùng dầu gội Biotin & Collagen OGX mà không dùng dầu xã thì ôi thôi tóc nó khô nè, rối nè, ngứa da đầu nè làm Tiny rất khó chịu. Sau khi dùng dầu xã Biotin & Collagen OGX kết hợp thì tình trạng đỡ hơn. Tóc không khô nữa, cũng hết hẵn rối tóc, còn ngứa thì vẫn vậy híc híc. Trước giờ tóc Tiny dù có gàu hay rụng thì vẫn không bị ngứa, cơ mà dùng bộ đội dầu gội và dầu xã Biotin & Collagen OGX thì ngứa muốn banh xác luôn huhu.

 

Cố gắng dùng em nó đến 3 tháng xem tình trạng thế nào thì Tiny thấy vẫn như cũ, không khả quan gì so với lúc trước. Tóc Tiny hiện tại sau khi dùng dầu gội thì buổi tối vẫn bị ngứa 1 cách khó tả. Về phấn rối thì không còn nữa có lẽ do nhờ dùng dầu xã, tuy nhiên vẫn không bóng lên. Tóc rụng vẫn như cũ, không có gì thay đổi. Tóc con vẫn ra bình thường, không ra nhiều hơn khi dùng dầu gội, cũng không ra ít hơn. Kiểu như có dùng cũng như bình thường, tương tự như các loại khác Tiny dùng chứ không tốt hơn bao nhiêu híc híc ~.~

Review do`u gui – do`u xa~ Biotin & Collagen OGX (7)

Rất khó để xem hạn sử dụng

B. Dầu xã Biotin & Collagen OGX

Về phần dầu xã Biotin & Collagen OGX

1. Thiết kế & mùi

Có thiết kế và mùi y hệt dầu gội Biotin & Collagen OGX nên khoản này mình không nói lại nha.

2. Về chất

Chất thì đặc hơn dầu gội Biotin & Collagen OGX , chính vì vậy mà làm cho việc lấy dầu xã ra dùng rất khó, mỗi lần lấy Tiny phải bóp mạnh tay, hơi bị phiền ~.~

Review do`u gui – do`u xa~ Biotin & Collagen OGX (4)

3. Công dụng

Công dụng sau khi dùng: cũng giúp mềm và mướt tóc y như các loại dầu xã khác, Tiny không thấy tốt hơn các loại khác, nhưng cũng không tệ hơn.

4. Giá thành

Tiny mua combom 2 chai Biotin & Collagen OGX với giá tầm 500 mấy đến 600k (do mua lâu nên không nhớ chính xác). So với các shop ở VN bán thì rẽ hơn vì Tiny mua lúc web bên Mỹ sale, thường cái gì Tiny cũng đợi sale Tiny mới mua, tiết kiệm rất nhiều đó các bạn. Giá ở VN thì loạn cào cào, nhưng mình thấy tầm 350k/1 chai là được bán nhiều nhất.

Review do`u gui – do`u xa~ Biotin & Collagen OGX (6)

 

C. Lời kết

Tóm lại Tiny có phần hơi thất vọng về bộ đôi dầu gội và dầu xã Biotin & Collagen OGX này. Vì em nó được các shop bán hàng xách tay ở Việt Nam khen quá mức, làm cho người dùng ảo tưởng sức mạnh của em nó. Đến khi dùng rồi lại thấy thật chán chê, hiu hiu… Giá thì khá cao so với công dụng thực tế của sản phẩm, tầm giá này Tiny mua được rất nhiều loại dầu gội khác mà trọng lượng được nhiều hơn nữa á. Ví dụ như dầu gội Pantene của Mỹ (đang nói hàng Mỹ luôn nha), hay dầu gội a’pieu của Hàn Quốc…. đều có giá tầm dưới 300k mà chất lượng lại ngang tầm với dầu gội Biotin & Collagen OGX.

Tiny khuyên các bạn suy nghĩ kỹ trước khi mua dầu gội và dầu xã Biotin & Collagen OGX này. Riêng Tiny thì sẽ không dùng tiếp sản phẩm này nữa vì nó gây ngứa và dễ rối tóc nên Tiny đành “say goodbye” em nó thôi ?

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like