Review em Phấn tươi Mousse Essence – Đức

Kem nen essence soft touch mousse 16g 2 1 500x435 - Review em Phấn tươi Mousse Essence - Đức
Review em Phấn tươi Mousse Essence – Đức
5 (100%) 1 vote

Review em Phấn tươi Mousse Essence – Đức

Về tên gọi:

– Mình không hiểu lý do gì các bạn gọi là Phấn tươi? Chỉ vì nó nhấn mềm (không khô như phấn nén truyền thống? Hay vì êm và có độ đàn hồi như Ver22?). Là mình, thích gọi là phấn bột nén hơn (Chi tiết vì sao sẽ nói thêm bên dưới nhé!).

– Về khái niệm 4in1 các bạn gọi tràn lan: Mình không thấy trên trang của hãng, rw của KH cũng trên trang hãng nhắc bất cứ gì tới tính năng 4in1. Cho cả đến khi mình test sản phẩm, theo mình các bạn chỉ bên đánh giá 2in1 thôi:

kem-nen-essence-soft-touch-mousse-16g-2

– Sự lựa chọn cực kỳ thông mình cho da dầu: Điều này đúng! Dạng hạt phấn lại rất đậm đặc nên găp da nhờn thì sẽ bám tốt vô cùng. Nhưng cũng chính vì thế các bạn đánh lớp thật mỏng, đừng chấm và chét quá nhiều sẽ bị dày và loang nổ hay nứt nẻ (như 1 số bạn phản ánh nhé!). Tớ đã thử nhiều cách, nào thì nền trước xong tán phấn Mousse lên, nào thì chấm chổi lỡ mạnh tay… đều cho ra lớp phấn quá dày, mốc hết cả da.

sho1466652550

Về công cụ sử dụng:

– Đúng là sp không kèm bất cứ gì, không gương, không chổi, không bông… Nhưng cũng đơn giản thôi, mình vẫn thích nhất là dùng bông tán nền. Chấm thật nhẹ xong ấn đều lên da, rất đều và mịn nhé!

– Riêng với da khô, không phải không dùng được đâu các bạn. Hãy vỗ nhẹ 1 lớp dưỡng ẩm, sau đó tán đều phấn và quan trọng nhất là không thể thiếu được xịt khoáng. Thời tiết này các bạn không dùng xịt khoáng thì đúng là 1 thiệt thòi lớn cho làn da của bạn (Mình lúc nào cũng có 1 chai xịt khoáng trong túi xách, hữu dụng vô cùng). Đảm bảo da khô áp dụng cách thức trên… cũng thành mịn màng luôn.

phantuoimouse9

– Các bạn nhìn hũ nhỏ (chỉ với 12M) nhưng rất đậm đặc đừng vội lo không đủ sài hay đắt đỏ so với giá sản phẩm.

– Về tone: Sản phẩm chính thức có 5 tone nền khác nhau. Nhưng đúng là 04 là sáng nhất và phù hợp với làn da châu Á nhất. Như da mình tối màu, mình dùng 1 lớp chống nắng lên tone trước, tán phấn sau… thì thấy ok vì không quá chênh với phần da cổ, cũng như không quá sáng như khi dùng 1 số nền của Nhật hay Hàn.

– So với phấn tươi thì thật sự không mướt bằng đâu ạ! Còn so với BB thì không che khuyết điểm bằng nhưng được cái, sau khi tán phấn này, các bạn không cần dùng thêm bất cứ lớp phấn phủ nào khác, chỉ thêm lớp má hồng nhẹ là ok rồi. Cái này gọi là tiết kiệm đủ đường thời gian, tiền bạc, công sức (thay vì phải nhiều lớp trang điểm cổ điển…).

phan-tuoi-essence-mousse-12

Vậy tổng kết lại:

– Sản phẩm cực ok đối với da dầu (da khô cần thiết phải dưỡng ẩm trước và xịt khoáng sau đó thì cũng rất ok nhé!).

– Với tính năng tinh tế của sản phẩm giúp giảm thiểu các bước cổ điển , cũng là để giúp da dễ thở hơn.

– Đậm đặc, tiết kiệm

– Nên dùng với bông tán nền, dễ sử dụng.

– Bám tốt và không làm thay đổi màu da nhiều, độ sáng không quá chênh do với da con gái châu Á.

– Giá thành hợp lý, sản phẩm dùng an toàn.

kem-nen-essence-soft-touch-mousse-16g-1

*** Các sản phẩm thuộc các thương hiệu lớn trên TG hầu hết đã có nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi cho ra đời. Mình không thấy có sản phẩm nào không tốt cả, chỉ là có phù hợp với mỗi người, hay đã biết cách sử dụng để nó phù hợp với mình hơn chưa hay không thôi! Vì thế chị em mình cùng nhau chia sẻ kịnh nghiệm, đọc và tìm hiểu trước khi bỏ tiền ra mua, và quan trọng hơn và sử dụng đúng cách để vừa đẹp lại hiệu quả nhé!

*Yendep.com chúc chị em chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like