Review gel xăm mày rire luxe gel tattoo

Review gel xam mày rire luxe gel tattoo 4 1 550x435 - Review gel xăm mày rire luxe gel tattoo
Review gel xăm mày rire luxe gel tattoo
5 (100%) 1 vote

Review gel xăm mày rire luxe gel tattoo

Gần đây, xu hướng mỹ phẩm dạng xăm (tattoo) đang trở nên rầm rộ với rất nhiều các dòng sản phẩm khác nhau như: son xăm, gel khóa màu hay có cả gel xăm chân mày. Nhưng trong tất cả các dòng sản phẩm trên thì gel xăm mày rire luxe gel tattoo hiện đang nhận được nhiều sự đón nhận của chị em nhất do ưu điểm tiện lợi, và sản phẩm được coi như một giải pháp hữu hiệu cho những cô nàng luôn vội vàng không kịp tô điểm cho đôi chân mày trước khi ra ngoài. Dưới đây sẽ là bài review gel xăm mày rire luxe gel tattoo mà các bạn có thể tham khảo:

review-gel-xam-may-rire-luxe-gel-tattoo-4

Gel xăm mày rire luxe gel tattoo dạng gel đặc, kết dính và có đầu cọ nhúng như cọ son. Bạn chỉ cần nhúng một lần để có lượng gel vừa đủ, sau đó tô chân mày theo khuôn đã định rồi nhúng thêm lần 2 để lấy thêm gel nếu cần. Theo thông tin từ hãng, bạn cần apply một lớp gel dày và đợi sau 2 giờ mới lột lớp gel khô ra, tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất thì bạn nên để 8 giờ sau.

review-gel-xam-may-rire-luxe-gel-tattoo-6

Với gel xăm mày rire luxe gel tattoo nếu bạn chỉ apply một lớp mỏng thì màu lông mày có thể chỉ tồn tại trong 2 ngày, nhưng nếu bạn apply một lớp dày thì nó có thể tồn tại đến 4 ngày. Vì vậy, sản phẩm này còn giúp bạn nữ có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian makeup của mình, đặc biệt là các nàng thường xuyên dậy muộn và vắt giò lên cổ chạy vào mỗi sáng.

Lông mày đậm nét là điều mà cô nàng nào cũng mong có được, nhưng chẳng phải ai cũng dám chịu đau để đi xăm, hay thậm chí việc phải kẻ vẽ lông mày mỗi ngày cũng khiến nhiều người mệt mỏi. Nỗi lo được giải quyết bằng : Gel xăm mày Rire – Luxe gel tatoo .

review-gel-xam-may-rire-luxe-gel-tattoo-7

Sản phẩm xăm lông mày dạng gel, bạn sẽ không còn sợ lông mày sẽ lem trôi sau mỗi lần đi bơi, tập thể thao hay những ngày mưa gió khiến bạn kém xinh.

Sau khi bóc lớp gel ra, màu lông mày để lại không quá đậm, trông như được phủ một lớp chì nhẹ nhàng, rất tự nhiên, như lông mày thật của mình vậy. Nó có thể giữ màu trong vòng 3-4 ngày mà không cần phải kẻ lại, vì thế rất thích hợp với những nàng “mèo lười”.

review-gel-xam-may-rire-luxe-gel-tattoo-5

Khi mới tô lên, lớp gel trông khá đậm, dày, tuy nhiên đừng lo lắng vì sau khi bóc ra, nó sẽ để lại lớp màu tuyệt đẹp.

Gel xăm mày Rire – Luxe gel tatoo sẽ giúp bạn làm đẹp nhanh chóng, giữ màu lông mày bền lâu . Đừng sợ em nó không tự nhiên hay khó dùng nhé. Vì sử dụng cực kỳ đơn giản:

Bước 1: Bạn dùng chổi kẻ một đường màu đậm lên khuôn mày.

Bước 2: Giữ nguyên 3-5 phút để màu khô và bám vào da.

Bước 3: Bóc nhẹ lớp màu trên lông mày ra, vậy là bạn đã có đôi lông mày hoàn hảo.

review-gel-xam-may-rire-luxe-gel-tattoo-3

***Shop có sẵn 2 tông

– #1: nâu sáng.

– #2: nâu tự nhiên

Tuy nhiên, với các cô nàng có một làn da quá nhạy cảm, thì sau khi lột gel đôi chân mày sẽ ửng đỏ và bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút. Và đối với các nàng có làn da dầu, bã nhờn và mồ hôi thì có thể khiến màu chân mày sẽ trôi đi nhanh hơn so với chị em da thường hay da khô một chút.

review-gel-xam-may-rire-luxe-gel-tattoo-2

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like