Review kem nền demarcol

Đánh giá bài này

Review kem nền demarcol

Làn da là biểu hiện ‘phong độ’ nhan sắc của bạn. Sở hữu một làn da trắng mịn, không khuyết điểm như nám sạm tàn nhang, mụn, vết thâm… là mơ ước của chị em. Thực tế, khi có làn da đẹp thì bạn rất tự tin. Nhưng không phải ngày nào bạn cũng có làn da hoàn hảo. Kem che khuyết điểm ra đời là để giúp bạn khắc phục những điều này.

Review kem nền demarcol (5)
Review kem nền demarcol (5)

1. Thông tin sản phẩm :

Gần đây, một loại kem nền che khuyết điểm được cho là ‘thần thánh’ khi được quảng cáo là che được tất cả các khuyết điểm tàn nhang, nám, mụn bọc, bớt, chàm, sẹo rỗ, vết bỏng, sẹo lõm, nốt ruồi, thậm chí là hình xăm và không bị tác động bởi nước.

2. Thiết kế :

– Nhỏ gọn dễ mang điReview kem nền demarcol (2)

3. Giá thành :

Kem nền Dermacol xuất xứ từ CH Séc, có dạng tuýp, được bán trên thị trường Việt Nam với giá dao động từ 250.000 – 270.000 đồng, bao gồm 13 màu phù hợp với các màu da khác nhau.

4. Các tone màu :

– Bảng màu kem nền Dermacol gồm 13 màu phù hợp với các loại da khác nhau

– Tone đang được các bạn bán phổ biến nhất là 210, 211 và 207. Tone 207 khá trắng, tone 210 có vẻ đánh lên thì hợp với đa số da các bạn. Thế nhưng, nếu dùng tone 210 theo mình cho đến gần cuối ngày các bạn cần dặm nhẹ 1 lớp phấn bột hoặc phấn phủ cho sáng lên 1 chút vào các vùng chữ T… cho cân đối.
Với tone 207 thì giữa ngày vẫn giữ màu, có lên tone hay không tùy các bạn.

Review kem nền demarcol (4)
Review kem nền demarcol (4)
Review kem nền demarcol (6)
Review kem nền demarcol (6)

5. Sử dụng sản phẩm :

– Có giá khá bình dân nên hiện rất nhiều chị em đã có trong tay loại kem này và đánh giá về sản phẩm. Trên một diễn đàn mạng, nhiều người đã có những ý kiến đầu tiên về loại kem này. Được quảng cáo rầm rộ là vậy nhưng những kinh nghiệm sử dụng thật mới là điều mà chị em quan tâm.Review kem nền demarcol (3)

– “Mình về che xăm mà chỉ mờ được hơn có xíu. Có thể là do vết xăm đậm chăng hay mình bôi trát chưa được dầy. Mình cũg chưa dám bôi lên mặt vì mình đang trong liệu trình trị mụn nên không biết có che tàn nhag được không nữa”.

– “Nói chung những loại che khuyết điểm mạnh như thế này thì bít lỗ chân lông lắm. Dùng cho những người da mặt mụn thì hơi hại. Mình mới chỉ thử hình xăm thôi chứ chưa thử sẹo và vết thâm”.Review kem nền demarcol (1)

– “Lúc mới xem quảng cáo mình cũng thích mê. Tính mua để che mấy vết sẹo , thâm nhỏ trên body thôi chứ trên mặt thì không dám. Vì nó che được như vậy thì mình nghĩ là chắc sẽ khô da lắm. Nếu hơi nhăn mặt lại thì thấy vài vết nứt. Nên mình định là có mua thì cũng dùng che sẹo body thôi”.

*, Lời khuyên

trước khi quyết định sử dụng kem nền dermacol, chị em nên:

– Hiểu rõ về loại da, tình trạng da của mình

– Sử dụng một lượng kem đủ để che được khuyết điểm

– Chọn màu kem không sáng quá, không tối quá so với màu da

– Mua hàng ở những showroom hàng Séc xách tay hoặc có người nhà ở đó.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like