REVIEW Mascara 2 đầu mistine super model

REVIEW Mascara 2 dau mistine super model 1 1 - REVIEW Mascara 2 đầu mistine super model
Đánh giá bài này

– Các bạn gái chúng mình hầu như ai cũng muốn 1 hàng mi cong và dài hết, đúng ko nè? Nhưng khó tìm ở 1 cây mascara đa công dụng như vậy. Nhưng các bạn đừng lo, hôm nay Boo sẽ giới thiệu cho các bạn cách tìm mua mascara theo đúng ý mình nhé !

– Đa số những mascara 1 đầu chuốc, sẽ chỉ có 1 trong những công dụng sau: làm cong mi, dày mi, hoặc dài mi mà thôi.
Còn bạn nào muốn vừa dày, và dài hết cỡ thì nên tìm mua cho mình loại mascara 2 đầu (1 đầu trắng, 1 đầu đen) kết hợp với những sợi mi tơ tạo độ dày cho mi, và kéo dài mi hết mức có thể, giúp mắt nhìn to và sâu hơn.

– Nhưng theo Boo trải nghiệm thì hầu như các loại mascara của châu Âu khi sử dụng đều rất khó khăn khi tẩy trang. Mỗi lần tẩy trang ít nhiều gì thì cũng bị rụng vài sợi mi ý :(. Mà phải nói là nó bám siêu tốt luôn, được này thì mất kia hix.

-Hôm nay thì Boo nói về em Mascara Super Model của hãng Mistine Thailand. Xài cực thích mà tẩy trang lại rất dễ phù hợp cho các cô nàng châu Á mi ngắn như tụi mình, hihi.

– Hãng Mistine này nếu bạn nào có đi du lịch Thailand sẽ biết ngay về e ý. Từ cổng chào bước xuống cửa máy bay đã thấy Poster quảng cáo ầm ầm, độ Hot thì cả nước Thailand ai cũng trải nghiệm qua.

– Hãng Mistine khá thành công về eyeliner, mascara, và kem nền, riêng phấn phủ của e ý thì Boo thấy ko ưng ý cho mấy.

Tadaaa~ em ấy đây :

REVIEW Mascara 2 dau mistine super model (1)

REVIEW Mascara 2 dau mistine super model (3)

– Mascara đa năng là 1 sản phẩm tuyệt vời làm lông mi dài hơn tận 400%. Với công thức khá đơn giản, không vón cục. Dễ dàng rửa sạch và thuận tiện với hai đầu chuốc mi, cùng ba bước áp dụng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với hàng mi đẹp và chắc khỏe.

– Với công nghệ định hình thông minh từng sợi mi, 1 đầu cọ có kết cấu siêu đặc biệt giúp kéo dài lông mi lên đến 400% ngay lập tức, làm cho lông mi dày và dài hơn mà không tạo cảm giác nặng nề. Đầu còn lại tạo thêm những “chùm sợi mi giả” xen kẽ từng sợi mi, tăng hiệu quả làm dày và dài cho mi.

REVIEW Mascara 2 dau mistine super model (2)

HDSD:

Bước 1: Dùng đầu chuốc mi (đầu màu đen) Extension Mascara để làm tơi đều và dài từng sợi mi.
Bước 2 : Dùng (đầu màu trắng) Lash Fiber để tạo thêm những “chùm sợi mi giả”.
Bước 3: Lặp lại bước 1 chuốc (đầu màu đen) để tạo độ dày và dài hoàn chỉnh cho mi.

Vậy là xong, sau khi sử dụng, Boo thật sự rất bất ngờ vì tẩy trang thì em ý cứ trôi tuốt tuồn tuột luôn :)) không khó khăn như các loại của châu Âu, nên không lo về việc bị rụng mi đâu. Chúc các bạn sớm tìm được cây mascara ưng ý cho mình nhé xx

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like