Review mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel – Có tốt không ?

Mat na vang 24k Casmara Luxury Algae Peel off Mask 4 1 500x435 - Review mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel - Có tốt không ?
Review mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel – Có tốt không ?
5 (100%) 1 vote

Review mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel – Có tốt không ?

Giờ đây chuyện đắp mặt nạ vàng (giúp phục hồi, trẻ hóa và săn chắc da) sẽ không còn là điều quá xa vời, vì siêu phẩm mặt nạ vàng 24K chuyên dùng trong các Spa tại Pháp Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask đã xuất hiện trên kệ shop mỹ phẩm bo. mỹ phẩm bo xin tổng hợp review mặt nạ vàng 24k Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask từ beauty blogger nhé ?

mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-off-mask-4

Khi tớ tìm thấy mặt nạ vàng 24K Casmara, tớ đã vô cùng phấn khích vì bạn ấy đã được nhắc đến trên rất rất nhiều tạp chí và được ưu ái bởi vô cùng nhiều các ngôi sao thế giới như Michelle Keegan – người tớ luôn ngưỡng mộ vì làn da đẹp tuyệt.

Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là loại mặt nạ cao cấp từ bụi‪ #‎vàng24k‬, ‪#‎vitamin‬, ‪#‎khoángchất‬ và ‪#‎rongbiển‬ giúp cung cấp dưỡng chất sâu, cải thiện làn da mệt mỏi xỉn màu, xóa mờ các nếp nhăn, phục hồi, tái tạo tế bào da và mang lại sức sống mới cho làn da.

review-mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-co-tot-khong-5

Khi sử dụng, mặt nạ làm giảm nhiệt độ của làn da lên đến 6ºC cung cấp hiệu ứng “dẫn lưu” giúp giảm bọng mắt và quầng thâm dưới mắt.

Điểm lí thú nữa là mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là loại mặt nạ duy nhất có thể hoạt động hiệu quả cùng lúc cho cả vùng mắt và môi.

review-mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-co-tot-khong-4

Đây là một liệu pháp chăm sóc da cao cấp bởi giá của 1 lần đắp mặt nạ vàng 24k tại các Spa rơi vào tầm 4 triệu VNĐ, trong khi đó tớ có thể tận hưởng liệu pháp xa xỉ này tại nhà với giá chưa đến 1/8 con số trên.

Mặt nạ vàng 24K Casmara phù hợp cho tất cả các loại da và dùng được cho cả nam và nữ. Đây là một điểm thú vị vì cánh đàn ông cũng cần chăm sóc làn da của mình, phải không?

review-mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-co-tot-khong-3

Một set mặt nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask, gồm: 1 bịch tinh chất mặt nạ, 1 tuýp kem dưỡng, 1 bịch gel, 1 phới, 1 tờ hướng dẫn.

Cách sử dụng

Đầu tiên chúng ta dưỡng ẩm cho da với tuýp kem dưỡng đi kèm trong hộp nhé, và hãy giữ lại một ít kem dưỡng ẩm để sử dụng sau khi đắp mặt nạ. Trộn lẫn bột mặt nạ và gel sao cho tạo thành một dung dịch đặc sệt.

Hỗn hợp thu được sau khi mix trông thật hấp dẫn: vàng óng lấp lánh làm tớ chỉ muốn đắp ngay lên mặt :))

review-mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-co-tot-khong-2

Bạn cần nhanh tay trộn lẫn bột và gel vì hỗn hợp này đặc lại khá nhanh và hãy đắp hỗn hợp này lên mặt trước khi mặt nạ cứng lại. Bôi mặt nạ lên mặt bắt đầu từ vùng trán, bôi theo một hướng và đắp khắp mặt nhé.

Điểm lí thú nữa là Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là loại mặt nạ duy nhất có thể hoạt động hiệu quả cùng lúc cho cả vùng mắt và môi. Sau khi đắp mặt nạ xong, tớ chỉ có 1 từ để miêu tả:

review-mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-co-tot-khong-1

TUYỆT VỜI!! Tớ cảm thấy làn da thực sự được nuôi dưỡng căng tràn sức sống, và các cơ mặt săn chắc hơn. Thật sự đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều so với thực hiện tại Spa.

Tớ thực sự hài lòng vote 5* cho bạn mặt nạ vàng 24K Casmara luôn ^^.

review-mat-na-vang-24k-casmara-luxury-algae-peel-co-tot-khong-11

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like