Review Miếng dán thon gọn mặt dodo label Có thực sự tốt ?

Mieng dan thon gon mat dodo label Han quoc 4 1 1 600x435 - Review Miếng dán thon gọn mặt dodo label Có thực sự tốt ?
Đánh giá bài này

Review Miếng dán thon gọn mặt dodo label Có thực sự tốt ?

Dù dạo gần đây, xu hướng mặt tròn bất ngờ lên ngôi làm lu mờ mặt V-line nhưng nói gì thì nói, khuôn mặt thon gọn vẫn là mơ ước của nhiều cô nàng. Cũng bởi lẽ đó, mà những động tác matxa, những phương pháp làm đẹp hay những sản phẩm làm thon gọn gương mặt luôn được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm. Và sản phẩm mà chúng ta nói đến hôm nay chính là một sản phẩm hữu dụng như vậy, đó là loại băng dính thông minh khiến gương mặt – dù là mặt vuông, mặt tròn, mặt chữ nhật – thì cũng trở nên thon gọn hơn ngay tức thì.

Mieng dan thon gon mat dodo label - Han quoc (4)

Loại băng dính thông minh giúp hô biến mặt V-line đang là sản phẩn được rất nhiều cô gái Hàn Quốc thi nhau “rinh” về.

Loại băng dính dán độc đáo này đến từ thương hiệu Hàn Quốc Dodo Label. Có hình dạng không mấy khác biệt so với những miếng băng dính dán thông thường, nhưng Dodo Label sử dụng chất liệu dán an toàn cho da mặt và có khả năng chống thấm nước, mồ hôi. Khi sử dụng, các cô nàng chỉ cần bóc miếng băng và dán theo phần xương hàm 2 bên mang tai theo chiều hướng lên trên. Lúc này phần da bên hàm được kéo cao, khiến gương mặt trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn.

Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (4)Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (1)(1)Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (2)(1)

Loại băng dính này giúp kéo cao phần da mặt hai bên má, khiến khuôn mặt trông thon gọn hơn.

Mieng dan thon gon mat dodo label - Han quoc (1)

Miếng băng dán có màu trong suốt, gần như không thể nhìn thấy khi dán lên da.

Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (1)Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (2)Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (3)

Chỉ cần dán miếng băng vào 1 bên má…

Mieng dan thon gon mat dodo label - Han quoc (5)

là bạn đã thấy mặt thon gọn hơn hẳn.

Vì là miếng dán cho da mặt nên khả năng bám dính của Dodo Label không thể bằng được những loại băng dính dán chuyên dụng thông thường, keo bám chắc trong khoảng 4 tiếng phù hợp để sử dụng khi đi chơi hay khi chụp ảnh “sống ảo”. Tuy nhiên, loại băng dính này sẽ chỉ phát huy tác dụng đối với khuôn mặt bị to do… nhiều thịt, còn trong trường hợp mặt to do cấu trúc xương hàm thì nó không giúp ích được nhiều.

Review Mieng dan thon gon mat dodo label Co thuc su tot (3)(1)

Vẫn biết là mặt tròn, má phúng phính trẻ con thì đang là mốt, cơ mà thỉnh thoảng đổi sang mặt V-line sắc sảo cho tụi bạn lác mắt chơi thì cũng được phải không các nàng.

Mieng dan thon gon mat dodo label - Han quoc (1)(1)

Tuy nhiên, nếu cấu trúc xương hàm của bạn to thì loại băng dính này chỉ giúp khắc phục nâng phần da ngoài, khiến gương mặt gọn hơn chút xíu mà thôi.

Loại băng dính thông minh này có giá bán lẻ là 5.700 Won ~ 120.000 VNĐ cho một hộp 20 miếng dán. Dù chỉ vừa mới ra mắt, nhưng rất nhiều cô nàng đã phải tranh thủ sắm ngay một “em” để chụp ảnh “sống ảo” khoe mặt V-line tức thì mà sản phẩm đem lại.

Mieng dan thon gon mat dodo label - Han quoc (7)

Mieng dan thon gon mat dodo label - Han quoc (2)

Một hộp gồm 20 miếng băng dán được đóng riêng biệt, vừa đảm bảo vệ sinh lại dễ dàng để các nàng mang theo bên mình khi đi chơi hay đi du lịch.

Con gái Hàn đang cực kỳ thích thú với sản phẩm thông minh này.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like