Review Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine – Có thực sự được như quảng cáo ?

Review Phan mat 16 Brand Eye Magazine 2 1 500x435 - Review Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine – Có thực sự được như quảng cáo ?
Đánh giá bài này

Review Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine – Có thực sự được như quảng cáo ?

Review màu mắt 16 Brand Sixteen Eye Magazine. Liệu sản phẩm này có thật sự tốt, hay chỉ là lời đồn mà thôi? Xem xong đánh giá này bạn sẽ có câu trả lời. ☑️

Nhân vật chính hôm nay chính là màu mắt Sixteen Eye Magazine của 16brand. Sản phẩm đang nổi đình nổi đám trong giới yêu làm đẹp dạo gần đây. Vì sự tiện dụng cũng như thiết kế siêu đáng yêu của ẽm. Vậy hôm nay Tiny mời cả nhà cùng với Tiny tìm hiểu xem, em nó có thật sự thần thánh như lời đồn không nha.

Review Phan mat 16 Brand Eye Magazine (2)

1. Video review màu mắt 16 Brand Sixteen Eye Magazine:

Video ALY mở hộp và test thử sản phẩm lên mắt của mình. Mình đánh mắt theo cách của hãng hướng dẫn và theo cách thông thường là dùng cọ 😘.

Review Phan mat 16 Brand Eye Magazine (5)

2. Đánh giá màu mắt 16 Brand Sixteen Eye Magazine:

2.1. Thiết Kế:

Có 1 sự mâu thuẫn nhẹ ở phần này. Nếu chỉ nhìn vỏ giấy của sản phẩm thì ALY cho em này 10 điểm về bao bì luôn. Nhưng vỏ nhựa của bé này lại không được xịn và sang chảnh như mình tưởng tượng.

Nói chung ALY cho em này 7 điểm phần thiết kế. Trừ 3 điểm vì bên trong không được bắt mắt như bên ngoài.

Review Phan mat 16 Brand Eye Magazine (6)

2.2. Về màu sắc của phấn mắt 16 Brand Eye Magazine:

Em này thì hãng chỉ ra duy nhất 1 bảng màu gồm: Tone sáng là nâu tự nhiên gần như là màu da luôn, và tone tối là nâu đậm. Trên cơ bản 2 màu này rất hợp cho việc makeup tự nhiên.

Tuy nhiên màu nâu da khi dùng lên mắt thì gần như không lên màu, chỉ có ánh nhũ lấp lánh trên mắt thôi. Còn màu nâu đậm thì lên màu đẹp và chuẩn hơn rất nhiều. ALY nghĩ nếu màu nâu da lên màu đậm hơn 1 chút thì sản phẩm này dùng lên mắt sẽ rất đẹp.

Theo đánh giá của ALY thì về phần màu sắc và độ lên màu của sản phẩm này chỉ ở mức dưới 5 điểm thôi. Dù mình đã thử đánh mắt bằng nhiều cách, nhưng màu nâu da vẫn không lên màu. Nó giống như bị chay màu vậy đó các bạn, thật đáng tiết cho 1 sản phẩm hay như thế này.

Review Phan mat 16 Brand Eye Magazine (3)

Thực tế, ALY thấy không lên màu đẹp được như ảnh quảng cáo của hãng. Mình thấy nó chỉ lên màu bằng ⅓ so với hãng quảng cáo thôi. Vậy nên nếu bạn định mua sản phẩm vì thấy clip quảng cáo đẹp thì nên suy nghĩ thật kỹ nha.

2.3. Độ mịn và độ bám của sản phẩm

ALY thấy em này khá mịn, hợp cho bạn nào thích trang điểm mắt tự nhiên. Hạt nhũ nhỏ và mịn khi trang điểm không bị lộ và quá sắc nét. Nhưng độ bám của em này lại không được cao, tay mình chạm vào khi kẻ eyeliner là phấn mắt cũng bay đi khá nhiều luôn. Vậy nên nếu bạn nào lỡ thích và mua em này thì khi dùng như hạn chế chạm tay vào mắt.

Review Phan mat 16 Brand Eye Magazine (4)

2.4. Mua màu mắt 16 Brand Eye Magazine ở đâu? Giá bao nhiêu?

ALY mua sản phẩm này ở Hàn, có giá là 13.000won tương đương 260.000 VNĐ. Mình thấy đây là 1 mức giá khá cao, vì ở thị trường còn rất nhiều hãng có mức giá rẻ hơn mà chất lượng cũng tốt hơn nữa.

Tóm lại: Nếu không biết đánh màu mắt và thích sự tiện dụng của em này, thì bạn có thể xem xét. Còn ALY thì khá thất vọng với sản phẩm Eye Magazine. Vì đơn giản là nó không lên màu, mặc dù mình luôn trang điểm theo phong cách trong suốt. Nhưng em này thật sự là quá nhạt đối với mình rồi.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like