Review Phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion #22 – Trong trẻo, nhẹ nhàng

Review Phn nuc Nakeup Face Waterking Cushion 22 Trong tro nh nhàng 1 1 500x435 - Review Phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion #22 - Trong trẻo, nhẹ nhàng
Review Phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion #22 – Trong trẻo, nhẹ nhàng
5 (100%) 1 vote

Review Phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion #22 – Trong trẻo, nhẹ nhàng

Cách đây mấy hôm mình được người nhà tặng cho một hộp phấn nước Hàn Quốc mang nét đẹp khá long lanh, còn tiếc nên mãi chưa chạm tới cho đến hôm nay hộp phấn nước Innisfree ở nhà đè mãi miếng bông mút không còn một hột thì Kim Anh đành phải khui em phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion mới được tặng ra để dùng mặc dù vẫn còn muốn để ngắm vì vỏ hộp trong như mặt kính vậy, để xài sợ dính bẩn thì phí ?

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-10

À mình quên nói em ấy là hàng “New Hot” của hàn Quốc đấy, mình yêu em này ở điểm thiết kế hộp vuông trong suốt rất sang chảnh chứ không đơn giản là hộp tròn tròn như những dòng cushion mình dùng trước đây.

Em Nakeup Face Waterking Cushion của mình khi chụp thực tế, dưới nắp hộp mở lên là gương soi được dán bảo vệ bằng lớp giấy mờ để gương không trầy xước, các nàng mua về nhớ gỡ miếng giấy mờ ấy ra nhé, vì chụp ảnh sợ bị phán chiếu ánh sáng gây chói nên mình vẫn chưa gỡ miếng nhựa mờ ấy ra.

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-7

Hình dáng em Nakeup Face Waterking Cushion vuông vắn, bốn góc hộp cushion được dát bầu cầm chắc tay lắm các nàng ạ. Không biết sao mình có một niềm đam mê lạ với hình vuông và thấy những dòng mỹ phẩm thiết kế mang hình vuông đều khiến Kim Anh thấy thu hút.

Chuyện kể rằng em ấy được trang bị một miếng bông mút thấm màu đen, tạm thời theo mình đánh giá sơ bộ thì miếng bông mút khá dai và được ép cạnh chắc chắn lắm, tương lai thì vẫn chưa rõ có mau bị bong tè le không, cái này khó quá, bỏ qua, để thời gian trả lời, cùng lắm mua bông mút khác thay vào là được chứ gì. haha…

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-9

Em Nakeup Face Waterking Cushion của mình tông 22 nhé các nàng. Vì mỗi hãng phấn nước có một sự chênh lệch tông khác nhau nên mình chưa rõ thế nào, nhưng mà được tặng tông này nên dùng thôi, dù gì vẫn đỡ hơn tặng tông 21 chắc mình để trưng bày luôn ở nhà ai đến chơi thì khoe thôi ?

Gần đây đi nắng lười đeo găng tay nên bàn tay hơi đen, cũng nhờ vậy mà test Nakeup Face Waterking Cushion có vẻ sống động hẳn nhỉ !

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-6

Phải công nhận chất kem em ấy khó tán ngang ngửa với Innisfree Long Wear Cushion mình vẫn hay dùng nên mình vô cùng thích Nakeup Face Waterking Cushion. Các nàng biết đấy, da dầu cứ xài dòng phấn nước nào khó tán chút thì lớp trang điểm sẽ sớm tệp vào da đẹp tự nhiên không bị bóng nhẫy. Điều đó đồng nghĩa với việc cần kem lót dưỡng kỹ lưỡng trước đối với những nàng da khô khi có ý định mua một em Nakeup Face Waterking Cushion.

Bàn tay vốn không mịn màng như da mặt, khi test Nakeup Face Waterking Cushion thấy khi tán đều mà vẫn không bị lộ kem dày hay mốc trắng chứng tỏ em ấy mịn màng đấy.

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-1

Mình không có thói quen trang điểm dày vì thuộc tính da dầu nên cần sự thông thoáng nhất định, phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion sau khi được dặm đều một lớp mỏng giúp da mình sáng hơn một tông, được một lúc thì màu sắc được điều chỉnh lại hài hòa hơn, mấy chấm đỏ cũng chỉ mờ bớt chứ không bị che mất hẳn, vì phấn tệp vào da luôn nên trông cứ như không trang điểm vậy, da mịn cực kỳ, tự nhiên cực kỳ, nhìn không khéo chắc lầm tưởng đẹp tự nhiên luôn ấy. hê hê…..

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-8

Dùng kem nền là phải chú ý đến mức độ “cover”, dĩ nhiên! Nếu các nàng tìm một loại kem nền dày cộp do mặt có quá nhiều khuyết điểm hay cần trang điểm cô dâu thì đã không tìm đến sản phẩm phấn nước (cushion). Sẽ là hơi “lố” nếu như yêu cầu một loại phấn nước trang điểm đa năng nào đó lên da dày cộm và che đầy đủ tất cả các khuyết điểm vì nếu như thế thì các sản phẩm chuyên dùng để che khuyết điểm hay những dòng kem nền che phủ cao sẽ bị ế nếu có loại “Cushion” như thế thật.

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-3

Dòng phấn nước Nakeup Face Waterking Cushion cũng như tất cả những dòng cushion của các hãng khác ở mức độ che phủ thôi, nếu bạn muốn che tốt hơn có thể dặm thêm hai ba lượt phấn nước lên vùng cần trang điểm dày hơn. Tuy nhiên trường hợp mụn đỏ nhiều thì các nàng nên cân nhắc mua thêm cho mình một sản phẩm che khuyết điểm dạng hũ kem hay dạng bút cũng được ?

review-phn-nuc-nakeup-face-waterking-cushion-22-trong-tro-nh-nhang-4

 

Ưu điểm của em ấy: Rất nhẹ nhàng, không gây đổ dầu, lâu trôi, thiết kế rất sang và sáng.

Nếu các nàng còn phân vân chọn kem nền đa năng dùng mỗi ngày hoặc để tự trang điểm cá nhân nhanh chóng cho những dịp đặc biệt thì nên cân nhắc rinh em Nakeup Face Water King về đội mình nhé!

Bạn rất rất nên đọc:

Phấn nước April Skin có thật MA THUẬT như lời đồn?

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like