review son gió mood matcher mỹ. Bảng màu và chất lượng.

Son mui Mood Matcher USA 1 1 500x435 - review son gió mood matcher mỹ. Bảng màu và chất lượng.
Đánh giá bài này

review son gió mood matcher mỹ. Bảng màu và chất lượng.

Cảm nhận khi dùng thử sản phẩm

Theo như hình ảnh trên website của Fran Wilson thì son Mood Matcher có 6 màu: Xanh da trời, Vàng, Cam, Hồng, Xanh dương sáng và Đỏ.

review-son-gio-mood-matcher-cua-fran-wilson-pho-bien-nhat-hien-nay-1

– Cây màu xanh da trời: lên môi mình màu hồng tím thẫm —> trông rất ghê ạ, đúng kiểu miếng thịt trâu. Mùi hơi hắc hắc hơn so với cây màu đỏ.

– Cây màu đỏ: lên khá ổn, lên chuẩn màu đỏ nếu đánh đậm (mà lúc mới đánh xong trông đỏ ghê lắm ý, nhìn như mình chuẩn bị đi hát tuồng), một lúc sau lấy giấy ăn thấm bớt màu đi thì thành hồng dâu đậm, trông cũng đẹp và khá là tôn da, tuy nhiên nếu đánh màu như này thì chỉ hợp đánh mặt trắng mịn. không đánh má mắt gì, chỉ có son môi là chủ đạo thì trông còn tạm được, chứ dùng son này mà tham mắt – má nữa thì đúng là đi diễn tuồng hay cải lương ạ.

review-son-gio-mood-matcher-cua-fran-wilson-pho-bien-nhat-hien-nay-2

review-son-gio-mood-matcher-cua-fran-wilson-pho-bien-nhat-hien-nay-3

– Cây màu cam: lên màu hồng hơi có chút cam, kiểu Coral nhạt, độ lên màu thì không khiếp bằng màu đỏ nên có thể di đi di lại vài lần mới lên màu chuẩn. Cá nhân mình thích màu cam này nhất, môi mình thâm nên nếu đánh cam thì không bị kiểu tím tím thịt trâu và trông cũng không tuồng chèo quá mức.

son-moi-mood-matcher

– Cây màu vàng: lên màu hồng nhạt cánh hoa, nếu môi ai nhạt màu sẽ lên rất đẹp và tự nhiên, nhưng do môi mình thâm nên phải quẹt khá nhiều lần mới lên màu và ra hồng tím nhạt. Nói chung là cây vàng này show màu không bằng cây đỏ và cam. Hợp cho ai môi có màu nhạt hoặc hồng sẵn. Môi thâm không lên màu nhé.

review-son-gio-mood-matcher-cua-fran-wilson-pho-bien-nhat-hien-nay-5

review-son-gio-mood-matcher-cua-fran-wilson-pho-bien-nhat-hien-nay-6

[Mình chưa có 2 cây màu hồng và xanh dương sáng nên không review được]

Đánh giá chi tiết Mood Matcher Fran Wilson

Vỏ hộp: với phiên bản thường thì vỏ đúng là siêu xấu và rất dễ vỡ, nứt; túm lại là dùng khoảng 2 tháng thì trông cây son thảm lắm rồi, bay hết lớp sơn chữ trên vỏ. Mà cũng phải thôi, không thể đòi hỏi gì nhiều ở vỏ hộp một cây son 3$ cả (tuy nhiên vỏ hộp phiên bản Limited thì rất đẹp và chắc chắn).

Mùi: nhẹ nhàng đánh lên môi gần như không có mùi gì rất dễ chịu.

Chất son: mới đánh môi có dưỡng nhẹ, khô đi cũng không làm cho môi bị khô nứt nẻ. Cây son đánh rất dôi, mình áng chừng nếu dùng 1 năm liên tục cũng không hết 1 thỏi. Cây son cứng, dù trời nắng nóng cũng không bị chảy nhão hay nhoe nhoét ra vỏ.

Độ bám màu: cực cực lâu ạ, ăn uống tắm rửa tẹt ga đánh từ trưa hôm trước sáng hôm sau vẫn còn màu ạ. Không hiểu cơ chế tạo màu của nó kiểu gì mà bám màu ác thế không biết.

Giá tiền: mình mua 110.000đ của meoheo (shop online) ạ, trên Web của hãng là 3$

review-son-gio-mood-matcher-cua-fran-wilson-pho-bien-nhat-hien-nay-7

Ở ảnh này mình dùng son gió Mood Matcher màu đỏ (hihi hai mẹ con tranh thủ tự sướng chút)

Kết luận: nếu không tính đến cái thành phần “độc hại” của em ấy thì cũng rất đáng mua và dùng, một loại son bền màu, chất son cũng ổn lắm ạ. Mà cũng phải nói thêm là hôm nọ bóc thử cái nhãn phụ của cấy Revlon Butter mà chị em trên thế giới mê mẩn về độ dưỡng đó, thì thành phần cũng có petrolatum và paraben, nói chung chả khác gì em son Mood cả. Thế nên cứ “yên tâm” mà dùng thôi.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like