Review son MAC Matte Lipstick in Russian Red

Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(3)
Đánh giá bài này

Review son MAC Matte Lipstick in Russian Red

MAC Matte Lipstick in Russian Red được cho là giống với cây son bán chạy nhất của M.A.C là Ruby Woo nhưng thực sự chúng là hai dòng son khác nhau. Ra đời cách đây khoảng 3 năm nhưng cho đến nay vẫn rất nhiều người bị hấp dẫn bởi màu son đậm chất cổ điển này.

MAC Matte Lipstick in Russian Red ngay từ khi có mặt trên thị trường mỹ phẩm đã trở thành sản phẩm vô cùng hot và được đánh giá là một trong những cây son bán chạy nhất, được yêu thích nhất của thương hiệu MAC. Vào năm 2013, nó đã được giải thưởng Readers’ choice bởi vậy không có gì là lạ khi rất nhiều phụ nữ lựa chọn nó.


Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(3)*, Về màu sắc son của M.A.C Matte Lipstick in Russian Red

Màu sắc của son MAC Matte Lipstick in Russian Red là màu đỏ cổ điển, không quá sáng và tươi nhưng cũng không phải là màu đỏ thẫm như trên cây son. Nếu nhìn thấy màu trên cây son có thể bạn sẽ không thích, tuy nhiên, khi đánh lên môi thì son sẽ có màu đẹp và vô cùng quyến rũ.

Có thể thấy các mỹ nhân đều lựa chọn màu son đỏ cho các buổi dạ tiệc hoặc chụp ảnh trên bìa tạp chí. Vì vậy, khi đánh màu son này lên chắc chắn bạn sẽ vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(4)

*, Độ lên màucủaM.A.C Matte Lipstick in Russian Red

Son MAC Matte Lipstick in Russian Red khi lên màu không chuẩn lắm so với màu trên cây son, tuy nhiên, nhìn chung nó rất đậm. Chỉ cần một vài lần quẹt son lên môi là màu sắc đã lên chuẩn rồi, bạn không cần phải miết son.

Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(1)

*, Chất son của M.A.C Matte Lipstick in Russian Red

Chất son của MAC Matte Lipstick in Russian Red rất mịn. Khi đánh son lên môi, ban đầu sẽ là lớp son màu xanh và kết thúc matte với màu đỏ đậm. Chất son có cả cream nên khá mềm và mát, không đến nỗi khô như các cây son Matte khác. Với những người thích dòng son với lớp kết thúc là satin thì cây son M.A.C Matte Lipstick in Russian Red vẫn hoàn toàn thích hợp.

Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(2)
Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(2)

*, Độ bền màu của M.A.C Matte Lipstick in Russian Red

Nếu sử dụng son MAC Matte Lipstick Russian Red vào các bữa tiệc, bạn sẽ không lo sau khi ăn xong nó sẽ bị phai màu, thời gian giữ màu của son lên đến 7- 8 tiếng, khá lâu đối với dòng son Matte.

Review-son-MAC-Matte-Lipstick-in-Russian-Red-(5)

Kết luận: M.A.C Matte Lipstick in Russian Red với màu đỏ cổ điển sẽ mang lại vẻ quyến rũ cho các cô gái. Khi đánh son bạn hoàn toàn có thể liên tưởng đến những cô gái Nga trong chiếc váy lộng lẫy và đôi môi đỏ thắm. Bởi vì là son lì nên có thể nó sẽ khiến nhiều bạn bị khô môi. Nếu muốn tránh tình trạng này bạn có thể dùng son dưỡng môi trước khi đánh M.A.C Matte Lipstick in Russian Red. Ngoài ra, nên dưỡng môi và tẩy da chết cho môi thường xuyên.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like