Review thuốc nhuộm tóc Missha 7 Day 30k Cái giá phải trả?

New0260 1 600x435 - Review thuốc nhuộm tóc Missha 7 Day 30k Cái giá phải trả?
Đánh giá bài này

Review thuốc nhuộm tóc Missha 7 Day 30k Cái giá phải trả?

Dầu gội nhuộm có lẽ còn mới mẽ so với thị trường làm đẹp ở Việt Nam, nhưng đã quá quen thuộc với các cô nàng Hàn Quốc rồi. Gần như hãng mỹ phẩm nào cũng có cho ra 1 dòng dầu gội nhuộm tóc cho riêng mình.

Hôm nay, Aly sẽ giới thiệu với các bạn 1 em dầu gội nhuộm tóc 7 Day Coloring của Missha. Em này đặc biệt hơn các dòng dầu gội nhuộm tóc của các hãng khác ở chổ, giá thành siêu siêu tí hon. Chỉ có 3.000 won 1 gói thôi, Aly mua lúc nó được sale 50%, tính ra chỉ còn 1.500won tương đương 30k VNĐ thôi, cái giá rất bất ngờ ?New0260

Thiết kế và mùi

Với thiết kế đơn giản tối đa, tiết kiệm chi phí, nên em này không có hộp giấy. Chỉ là 1 gói nhựa có nắp mở để nặn chất kem bên trong ra. Các bạn cũng yên tâm, dù thiết kế dơn giản nhưng cũng không sơ sài, qua loa đâu nha. Phần nắp vẫn có niêm phong, tránh tình trạng chất kem tràn ra ngoài khi vận chuyển. Aly thấy hài lòng với thiết kế này, vì dùng xong là mình bỏ, nên càng tiết kiệm càng tốt.

Khi thoa lên tóc thì em này có mùi hơi hôi, hơi khó tả nhưng không quá nồng. Gọi đầu xong thì bạn vẫn sẽ nghe thoảng thoảng mùi hôi, qua 1-2 hôm mới hết mùi. Yên tâm là mùi rất nhẹ, không ảnh hưởng nhiều đâu ạ.

New0261

Dầu gội nhuộm Missha 7 Day Coloring lên màu có đẹp không?

Theo như hãng giới thiệu thì các bạn có thể dùng em này 1 mình, hoặc có thể kết hợp em này chung với thuốc tẩy tóc cùng hãng. Bởi vì Aly mua hàng sale nên chai thuốc tẩy tóc hết hàng, mình đành nhuộm “chay“ em này vậy. Tuy nhiên kết quả không thật sự khả quan cho lắm.

Với Aly thì em dầu gội nhuộm tóc của Missha này hoàn toàn không có thay đổi gì nhiều. Sau 2 lần nhuộm thì tóc mình đen vẫn hoàn đen ahuhu ?

Aly nghĩ, bạn nào muốn nhuộm em này lên màu đẹp hơn, thì hãy kết hợp với thuốc tẩy tóc, nó không thích hợp để dùng 1 mình.

New0267

Dầu gội nhuộm Missha 7 Day Coloring Hair Treatment giá bao nhiêu

Như mình nói ở đầu bài blog, em này có giá vô cùng rẻ, chỉ 3000won tương đương 60.000 VNĐ 1 gói 25ml. Các bạn có thể canh những lúc hãng sale để mua cho rẽ, như Aly mua em này chỉ có 1.500 won thôi.

Các bạn mua hàng ở VN thì mình thấy giá dao động từ 70k ~ 90k, dù hơi cao hơn giá của Aly mua, nhưng vẫn chấp nhận được.

New0264

Cảm nhận của Aly sau khi dùng

Thật ra thì với giá tiền này, Aly cũng không hy vọng nhiều ở em nó. Nhưng vì hãng quảng cáo thần thánh quá, nên cũng bị lay động, cuối cùng thì chỉ còn lại nỗi thất vọng thôi huhu.

Nhưng em này được 1 cái là không làm hư tổn tóc, tóc mình hoàn toàn mềm mại sau khi dùng, không bị xơ hay rối các thứ. Sau lần làm “ chuột bạch “ này Tiny nghĩ, mình sẽ không dùng em này lại 1 lần nào nữa đâu híc híc.

Vài lời chia sẽ, hy vọng các bạn không bị thất vọng nhiều như Aly ~.~

New0262

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like