Review Xịt khoáng perlyne 3trong1 cho da dầu – Pháp –

Review Xt khoong perlyne 3trong1 cho da du Phop 1 1 550x435 - Review Xịt khoáng perlyne 3trong1 cho da dầu - Pháp -
Đánh giá bài này

Review Xịt khoáng perlyne 3trong1 cho da dầu – Pháp –

Chắc nhiều bạn cũng đã quá quen với xịt khoáng cho da rồi đúng không nào? Đối với làn da hỗn hợp thiên dầu như mình và trong môi trường làm việc điều hòa cũng đã khiến da khô đi đôi chút. Nên xịt khoáng luôn nằm trên bàn làm việc của mình, để cấp nước liên tục cho da tránh gây mất nước và khô căng. Nhưng để tiện cho việc sử dụng liên tục trong 1 ngày như thế thì mình phát hiện ra xịt khoáng Perlyne này siêu rẻ mà tận 400ml, đã vậy lại tích hợp 3 chức năng trong 1 sản phẩm. Cảm nhận của mình sau khi sử dụng em này cũng khá là thích, nên hôm nay mình sẽ review cho các bạn về em xịt khoáng tiện dụng Perlyne này nhé:Review Xt khoong perlyne 3trong1 cho da du - Phop --- (1)

1.Thiết kế:

Chai phải nói là quá to ấy chứ, tận 400ml mà giá chỉ khoảng 150k. Chai to nhưng cảm giác cầm vừa tay và chắc chắn. Thiết kế chữ cũng khá đơn giản và đây cũng là điều đặc trưng cho các sản phẩm drug store tại Pháp vì so với sản phầm của Hàn sẽ thiên về mẫu mã khá dễ thương và bắt mắt thì ở Pháp họ sẽ càng đơn giản càng tốt. Tuy sản phẩm làm từ Pháp nhưng hãng cũng đã cẩn thận kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng và công dụng bằng Tiếng Anh cho người tiêu dùng.

Review Xt khoong perlyne 3trong1 cho da du - Phop --- (5)

2.Cảm nhận:

Đối với các dạng xịt khoáng khác thường sẽ có thêm thành phần dưỡng ẩm trong đó, nên sẽ phù hợp với các bạn da khô nhiều hơn. Trong khi đó đối với làn da thiên dầu như mình cũng sẽ cần cấp nước, nên nếu dùng loại xịt khoáng giàu độ ẩm sẽ gây nhờn da khá nhiều, vì vậy mình đã chọn em này chỉ với 2 thành phần chính là Aqua và Nitrogen. Với 2 thành phần này cũng sẽ cấp nước cho da mình nhưng hoàn toàn không gây nhờn và vỡ lớp makeup.

sản phẩm đến từ Pháp nhưng dịch sang Tiếng Anh, nên mình cũng khá dễ dàng trong việc tìm hiểu sản phẩm

Review Xt khoong perlyne 3trong1 cho da du - Phop --- (3)

Vì môi trường làm việc nên ngồi trong điều hòa cũng đã khiến da mình khô và căng, nhưng chỉ cần ngay lập tức dùng em Perlyne này da được cấp nước tức thời mà không hề gây khó chịu cho da, đồng thời giữ ẩm kha khá nữa.

Thành phần chỉ gồm có Aqua và Nitrogen nên phù hợp cho cả làn da nhạy cảm

Woman spraying water on her face.
Woman spraying water on her face.

Nói về 3 công dụng của em này thì theo hãng vừa là xịt khoáng giúp dưỡng ẩm, làm thư giãn cho da mà vừa có công dụng toner được nữa. Toner ở đây có thể hiểu được là giúp cân bằng da sau khi rửa mặt, tuy nhiên để chắc chắn da được sạch mình vẫn tiếp tục dùng toner như thường. Đặc biệt, nếu da bị phỏng bô xe máy, dùng nước xịt khoáng xịt liên tục lên da cho đến khi da mát hẳn thì tránh được tình trạng da bị nổi phồng, rộp nước nhờ thành phần, Nitrogen nữa đó. Với chỉ 2 thành phần là Aqua và Nitrogen nên hoàn toàn phù hợp cho cả làn da mụn và nhạy cảm luôn nhé.

Review Xt khoong perlyne 3trong1 cho da du - Phop --- (4)

Review Xt khoong perlyne 3trong1 cho da du - Phop --- (2)

3.Kết:

Mình nghĩ đây là 1 em xịt khoáng dành cho da dầu đích thực, vì trong 1 lần mình dùng Bha nên da rất khô nên khi cần cấp nước da chỉ mát và không được cấp ẩm nhiều, nên các bạn có làn da khô nên tìm loại xịt khoáng nhiều dưỡng chất hơn nhé. Còn những bạn da dầu thì em này là sự lựa chọn tuyệt vời vì giá thành rất rẻ mà dung tích khá nhiều, lại cấp nước cho da rất tốt mà không hề gây nhờn cho da.

Bình luận bài viết

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của

You may also like